Trang Chủ> Thông Tin Cần Biết

Thông Tin Cần Biết

 • Quy trình tách công ty TNHH Quy trình tách công ty TNHH

  Thực hiện tác công ty TNHH cho một hoặc một số thành viên trong công ty có thể chuyển một phần tài sản của công ty hiện tại dùng vào mục đích thành lập một hoặc một số công ty TNHH cùng loại; bên cạnh đó chuyển một phần quyền và nghĩa vụ của công ty bị tách sang công ty được tách mà không phải chấm dứt hoạt động của công ty bị tách.

   

 • Nghệ thuật và kinh doanh tại Zone 9 (P.2) Nghệ thuật và kinh doanh tại Zone 9 (P.2)

  Khi Zone 9 đang có những bước đầu tiên trên con đường trở thành một "quận văn hóa" của Hà Nội thì xảy ra những sự cố đáng tiếc - 6 người chết trong một tai nạn lao động quả là đáng buồn. 

 • Nghệ thuật và kinh doanh tại Zone 9 (P.1) Nghệ thuật và kinh doanh tại Zone 9 (P.1)

  Khu vực Zone 9 hiện được xem là “art district” Hà Nội đã sảy ra vụ cháy cách đây 3 ngày  tại một quán bar khá nổi tiếng đang thi công đã làm 6 người mất mạng đã khiến tôi có suy nghĩ khác nhiều về vấn đề này.

 • Lễ vinh danh những doanh nhân trẻ Sao đỏ 2014 Lễ vinh danh những doanh nhân trẻ Sao đỏ 2014

  Hơn 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014 tại lễ phát động chương trình bình chọn giải thưởng Sao Đỏ được  ông Trần Đình Thiên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam đứng phát biểu cổ động khí phách dân tộc trong Giải thưởng Sao Đỏ năm nay.

 • Các loại hình thành lập công ty Các loại hình thành lập công ty

  Công ty kinh doanh, TNHH một thành viên công ty (những người có thể là cá nhân hoặc tổ chức cho công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên) chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ của các sản phẩm khác trong khu vực vốn điều lệ của công ty.

 • Các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới chuẩn ISO Các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới chuẩn ISO

  Hiện bây giờ, có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 (hiện tại phiên bản 2008).
  Hầu hết các doanh nghiệp tìm mọi cách truyền thông họ đã được cấp giấy phép này. Thậm chí một số công ty vẫn đang cố gắng để nhấn mạnh chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO sản phẩm của họ sẽ được "chọn" bởi người tiêu dùng.

 • VIỆC CẤP PHÉP THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP VIỆC CẤP PHÉP THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

  Việc cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp giống như viêc cấp giấy khai sinh cho trẻ , nó lớn lên có phạm tội hay không thì không đổ lỗi cho nơi cấp giấy khai sinh được. 
  Trần Du Lịch đại diện iPhone (Hồ Chí Minh), một hội thảo ngày 28/5 về việc sửa đổi đề xuất dự luật, đã tổ chức, với sự nhấn mạnh về cấp phép và quản lý xung đột, giám sát hoạt động ngày hôm nay.

 • Sai lầm của doanh nghiệp trong truyền thông Sai lầm của doanh nghiệp trong truyền thông

  Nhiều sai lầm trong cách làm truyền thông khiến có những doanh nghiệp chẳng khác gì đang bỏ tiền chỉ để... tự sướng.
  Một tập đoàn lớn của nhà nước,hoặc một công ty vừa thành lập muốn xây dựng lại hình ảnh của mình để có được thiện cảm nhiều hơn từ người tiêu dùng, và cách họ chọn là viết một loạt bài ca ngợi.