Trang Chủ > Thành Lập Công Ty> Dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương ,Vũng tàu ,Biên Hòa

Thành Lập Công Ty

  Công ty Việt Nhật chuyên các dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa và các tỉnh Đồng Nai miền đông nam bộ ,Vũng Tàu ,Bình dương... uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm ,luôn cập nhật nghị định mới trong văn bản luật hiện hành để tư vấn cho quí khách hàng thủ tục tốt nhất , sẵng sàng đi tỉnh xa để tư vấn cho quí khách hàng .  

  Bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp


  Tham khảo bài viết : Điều kiện để phòng xét nghiệm hoạt động đối được cấp giấy phép 2014

  Điều kiện cụ thể cần chuẩn bị cho việc thành lập một phòng xét nghiệm hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn cũngnhư hướng dẫn tận tình chu đáo nhất.

  1. Hạ tâng vật chất của cơ sở:

  a) Thiết kế và Xây dựng:

  - Nơi đặt trụ sở phải tách biệt cô lập với sinh hoạt gia đình và Địa điểm phải cố định,

  - Theo định tại mục 6, 7 của Quyết định số 35/2005/QĐ - BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế là Phòng xét nghiệm phải đáp ứng các yêu cầu về giải pháp thiết kế kiến trúc và giải pháp kỹ thuật theo đúng thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa và khoa xét nghiệm –  mà ngành quy định tiêu chuẩn

  b) Để bảo đảm an toàn sinh học tại phòng xét nghiệm theo Nghị định số 92/2010/NĐ - CP của Chính phủ về phòng xét nghiệm có nguy cơ truyền nhiễm gây bệnh cho người khi có thực hiện xét nghiệm vi sinh vật phải có quy định điều kiện tại mục a cần phải đáp ứng và các điều kiện khác phải đáp ứng quy định theo quy định của ngành.

  c) Theo quy định của pháp luật đảm bảo xử lý về rác thải y tế.

  d) Để phục vụ chăm sóc người bệnh đảm bảo có nước , đủ điện và các điều kiện khác

  2. Các trang thiết bị y khoa:

  Di truyền y học, miễn dịch, giải phẫu bệnh, hóa sinh, huyết học, vi sinh là 01 trong 06 loại xét nghiệm cần Có đủ dụng cụ y tế và thiết bị để thực hiện

  3. Về điều kiện nhân sự:

  a) Các điều kiện

  người chịu trách nhiệm phòng xét nghiệm phải đáp ứng chuyên môn kỹ thuật như sau:

  - Cần phải có chứng chỉ hành nghề  ở những bậc kỹ thuật viên xét nghiệm (tốt nghiệp đại học) hoặc cử nhân hóa học hoặc bác sỹ hoặc nhân sinh học hoặc hoặc dược sỹ đại học.

  - Học đại học về chuyên khoa xét nghiệm có kinh nghiệm làm việc ít nhất 4,5 năm tính cả thời gian học sau đại học được tính từ ngày bắt đầu bổ nhiệm đến ngày được phân công thực hiện các công việc lĩnh vực xét nghiệm, làm người chuyên môn kỹ thuật chịu trách nhiệm của phòng xét nghiệm

  b) Phòng xét nghiệm chuyên môn kỹ thuật ngoài người phải chịu trách nhiệm.

  Trong phạm vi công việc được phân công làm việc trong phòng xét nghiệm của các đối tượng khác  thực hiện chữa và khám bệnh thì phải có những chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động phải phù hợp việc phân công chuyên môn được ghi của người đó.

  4. Hoạt động chuyên môn và phạm vi:

  Năng lực thực tế người hành nghề và thiết bị xét nghiệm hiện có tại phòng xét nghiệm mới đủ khả năng thực hiện các xét nghiệm.