Trang Chủ> Thông Tin Công Ty

Thông Tin Công Ty

 • Những điều cần biết về thành lập công ty thẩm định Những điều cần biết về thành lập công ty thẩm định

  Dịch vụ thẩm định giá là loại hình kinh doanh có điều kiện được quy định tại luật giá và thông tư 89/2013 của Bộ tài chính. Theo quy định, Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ thẩm định giá phải tuân thủ theo quy định của luật giá và chịu sự giám sát của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chúng tôi tư vấn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ thẩm định giá, điều kiện, mô hình tổ chức hoạt động.

 • Những điều cần biết khi chuyển đổi loại hình kinh doanh Những điều cần biết khi chuyển đổi loại hình kinh doanh

  tư vấn chuyển đổi loại hình công ty, thực hiện thủ tục đăng ký chuyển đổi loại hình công ty, thành lập doanh nghiệp mới từ doanh nghiệp được chuyển đổi……
  - Có đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc đối tượng bị cấm quản lý doanh nghiệp theo quy định của Luật này.

 • Những quy định về thành lập công ty TNHH 2 thành viên Những quy định về thành lập công ty TNHH 2 thành viên

  Do có tư cách pháp nhân nên các thành viên công ty chỉ trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho người góp vốn;

  Số lượng thành viên công ty trách nhiệm không nhiều và các thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau, nên việc quản lý, điều hành công ty không quá phức tạp.

   

 • Dịch vụ thành lập công ty dịch thuật 2014 Dịch vụ thành lập công ty dịch thuật 2014

  Việt Nhật hiện nay là Doanh nghiệp uy tín trong dịch vụ tư vấn và cung cấp thông tin Thành lập công ty dịch thuật. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không phải mất thời gian để hoàn thành thủ tục hành chính vì Việt Nhật luôn sẵn có dịch vụ nộp hồ sơ thay cho khách hàng để Thành lập công ty dịch thuật  lên các cơ quan Nhà nước. 

 • Điều kiện thành lập công ty dịch vụ kế toán Điều kiện thành lập công ty dịch vụ kế toán

  Dịch vụ này không đơn thuần là làm các báo cáo quyết toán năm mà chủ yểu là đảm nhận việc chuẩn bị các thủ tục, giài trình cơ quan thuế khi có yêu cầu quyết toán thuế doanh nghiệp định kỳ.

 • Thủ tục điều kiện thành lập công ty dịch vụ bảo vệ Thủ tục điều kiện thành lập công ty dịch vụ bảo vệ

  Điều kiện kinh tế phát triển ngày càng cao kéo theo đó là vấn đề an toàn cần được đảm bảo hơn. Việt Nhật cung cấp dịch vụ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ nhanh chóng, đúng theo quy định của pháp luật.

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hà Nội ,Hải Dương Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hà Nội ,Hải Dương

  Công ty Việt Nhật chuyên các dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phía bắc , uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm ,luôn cập nhật nghị định mới trong văn bản luật hiện hành để tư vấn cho quí khách hàng thủ tục tốt nhất , có chi nhánh trên toàn quốc. 

 • Dịch vụ thành lập công ty tại đà nẵng , Huế Dịch vụ thành lập công ty tại đà nẵng , Huế

  Công ty Việt Nhật chuyên các dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng ,Huế và các tỉnh miền trung, uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm ,luôn cập nhật nghị định mới trong văn bản luật hiện hành để tư vấn cho quí khách hàng thủ tục tốt nhất , sẵng sàng đi tỉnh xa để tư vấn cho quí khách hàng .