Trang Chủ> Bảng giá tham khảo

Bảng giá tham khảo

 • Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

  Quý khách chỉ cần lựa chọn các nội dung trong bảng giá phía dưới sau đó LH ngay Mr Vũ 0932 068 886 để được tư vấn cụ thể. Quý Khách có thể gửi thêm File Hình ảnh GPKD cần thay đổi qua Mail: tuvanvietnhat@gmail.com nhằm thuận tiện trong việc trao đổi và tư vấn.

     Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và tư vấn cho Quý Khách hàng. Các bước còn lại như nộp, theo dõi hồ sơ, nhận giấy phép mới hoàn toàn do nhân viên VIỆT NHẬT phụ trách. Quý Khách Không phải bận tâm lo lắng hay đi lại nhiều.

 • Thành lập chi nhánh,VPDD Thành lập chi nhánh,VPDD

  Nội dung Dịch vụ thành lập Chi nhánh - VPĐD:
  CMND sao y của người đứng đầu chi nhánh, VPĐD và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sao y
  Thời gian (ngày làm việc):
  - 1 ngày soạn hồ sơ
  - 5 ngày có giấy phép CN
  Tổng cộng (Chưa VAT):700.000 đ

 • Dịch vụ thành lập công ty Dịch vụ thành lập công ty

  - Với kinh nghiệm Phục vụ trên 10.000 Doanh nghiệp trong những năm vừa qua; Chúng tôi tin rằng đến với VIỆT NHẬT Quý khách hàng luôn yên tâm về công việc đã giao phó cho chúng tôi. VIỆT NHẬT cam kết dịch vụ Chuyên Nghiệp - Uy tín - Hiệu quả cao - Giá thành rẻ - Thời gian nhanh nhất.
  - Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận nên Quý khách liên hệ sau 30 phút sẽ có nhân viên đến tận nơi ký hợp đồng dịch vụ và tư vấn

 • Dịch vụ báo cáo thuế Dịch vụ báo cáo thuế

  DỊCH VỤ - BÁO CÁO THUẾ

  Để lựa chọn được đúng công ty dịch vụ kế tóan được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo dịch vụ cung cấp có chất lượng, uy tín, họat động kế tóan luôn được kiểm tra, kiểm sóat chặt chẽ, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện được chức năng và nhiệm vụ, đảm đương được các quy định của pháp luật, giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty TNHH Đầu Tư VIỆT NHẬT.